4 gói internet cáp quang FPT thích hợp với hộ gia đình

Thảo luận trong 'Điện thoại - Công nghệ số' bắt đầu bởi vnads, 1/3/17.

 1. vnads

  vnads New Member

  4 gói internet cáp quang FPT thích hợp với hộ gia đình
  Là đối tượng khách hàng có thị phần lớn trong việc dùng cáp quang FPT cho nên FPT Telecom luôn luôn đặc biệt ưu ái đến đối tượng khách hàng hộ gia đình và có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi vô cùng thu hút trong suốt cả năm để giúp nhà nhà đều có thể dùng internet cáp quang FPT với dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý nhất. Hiện nay, có bốn gói cước cáp quang fpt được dùng thông dụng cho các hộ gia đình, các bạn có thể tham khảo ngay sau đây để biết thêm về những gói cước này.


  Có những gói internet cáp quang FPT dành cho gia đình nào?

  [​IMG]

  Cáp quang FPT có bốn gói cước dành riêng cho hộ gia đình là F5, F4, F3, F2 tương đương với trình tự này sẽ có băng thông và giá thành cước gia tăng dần. Để lựa chọn cho mình 1 gói cước thích hợp với nhu cầu: truy cập nhanh chóng, ổn định...thì bước trước hết người sử dụng nên xem xét chi tiết có bao nhiêu user (thiết bị thường xuyên truy cập), và chúng ta dùng internet với nhu cầu như thế nào? Chẳng hạn như coi phim online, lướt facebook hoặc chơi game online....? Có được những nhu cầu sử dụng này sẽ giúp chúng ta ước lượng băng thông cần sử dụng sau đó có quyết định lựa chọn gói cước đúng nhu cầu hơn. Giúp đường truyền ổn định, băng thông luôn luôn cung cấp đủ cho nhu cầu.

  Chẳng hạn như nếu gia đình sử dụng 3 điện thoại di động chính yếu xem báo và facebook, đôi lúc có chơi game online nhẹ (clash of clan, candy crush, xếp hình online...) thì băng thông dùng giờ cao điểm (3 máy cùng chia sẻ 1 lúc ) cũng không chiếm dụng nhiều quá thì gói cước thích hợp trong trường hợp này là gói F5- 16Mbps giá cước mỗi tháng là 220k/01 tháng. Còn với trường hợp cần sử dụng 5-6 thiết bị chính yếu xem web, facebook, chơi game mobil… và cũng có nhu cầu cần xem Truyền Hình FPT thì ước lượng gói dịch vụ cáp quang FPT hợp lý là gói F2-32 Mbps.

  Trong thời gian làm hợp đồng chúng ta đăng ký gói cước thấp hơn là gói F3- 27 Mbps để sử dụng. Trường hợp trên gói cước này chúng ta đã sử dụng vừa lòng cả 02 dịch vụ Internet và truyền hình thì không có vấn đề gì cả, tuy vậy nếu như vẫn còn thấy cần đến gói cước cao hơn F2 thì chúng ta vẫn có thể đăng ký chuyển đổi và hoàn toàn miễn phí. Việc này có nghĩa là các bạn được trải nghiệm từng gói dịch vụ từ thấp hơn hoặc bằng tới cao hơn mà hoàn toàn miễn phí, giúp các bạn đăng ký đúng và dùng chuẩn theo yêu cầu của mình, không có sử dụng cao quá lãng phí, hay không có sử dụng thấp quá đường truyền không ổn định, mạng lag, mạng rớt thường xuyên.

  [​IMG]

  Về cơ bản thì với gói cước cao hơn chắc rằng sẽ đem tới cho bạn các trải nghiệm tốt hơn, có thể đáp ứng được yêu cầu giải trí mỗi ngày của bạn cũng như hỗ trợ bạn sử dụng internet để làm việc tại nhà 1 cách hiệu quả, nhanh chóng hơn. Với những gói cước cáp quang FPT dành riêng cho hộ gia đình của FPT Telecom chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với những giá trị giải trí đỉnh cao của nó.
   

Chia sẻ trang này