Bí kíp loại bỏ gạch sọc trên màn hình iPhone

Thảo luận trong 'Điện thoại - Công nghệ số' bắt đầu bởi hongdaoo, 8/6/17.

 1. hongdaoo

  hongdaoo New Member

  Sự cố màn hình iPhone bị sọc dọc được đánh giá là 1 sự cố nặng trên những sản phẩm kỹ thuật. Đối và mọi người sở hữu màn hình iPhone bị sọc ngang, sọc dọc hay sọc đen nên đến những trung tâm để đánh giá mức độ lỗi màn hình, có nên thay hoặc không? Những lỗi sọc màn hình hay ko ảnh hưởng những đến sử dụng máy, những cảm ứng trên màn hình vẫn rất bình thường hay.
  Hiện tượng màn hình iPhone bị sọc dọc có khả năng bởi lỗi của nhà sản xuất, bởi vì khá trình vận chuyển bị va đập khiến màn hình bị lỗi (một trong số ít những màn hình iphone bị vấn đề này). Trong khi các sự cố tác động vô màn hình còn 1 số lỗi kĩ thuật đến từ main của máy, dây cáp nối nguồn từ main đến màn hình bị đứt hoặc lỏng, khiến điện áp chập chờn làm cho màn hình đang bình hay xuất hiện lỗi bị sọc dọc ngang hoặc đứng.
  Gọi ngay 088.8888.086 để được tư vẫn miến phí tình trạng màn hình iPhone bị sọc từ công nghệ viên chuyên nghiệp Trong trường hợp màn hình bị lỗi thì chỉ còn cách thay mặt kính điện thoại giá rẻ Đà Nẵng mới có thể khắc phục được.
  [​IMG]
  Sọc đen xen kẽ sọc trắng
  Trên thực tế. Lỗi màn hình iPhone bị sọc là quá phổ biến. Nguyên nhân chủ yến dẫn đến hiện tượng này là do sự kết nối bị lỏng lẻo của cáp nối giữa bo mạch với màn hình.
  1. Biểu hiện của lỗi sọc màn hình:
  - Màn hình xuất hiện các sọc nhiễu
  - các sọc đen xen kẽ những sọc trắng
  - Sọc màn hình nhưng cảm ứng vẫn hoạt động cao
  - Màn hình bình thường hay rồi chuyển qua màn hình sọc, liệt cảm ứng.
  Hai. Nguyên nhân hay Hướng dẫn khắc phục:
  Sọc ngang màn hình
  - Nguyên nhân thuộc về hãng sản xuất: thường hay rất thấp. Nhưng nếu xác định được thì mọi người có quyền được bảo hành miễn phí hay đổi máy mới.
  - do những yếu tố chủ quan từ người dùng: va đập, rơi vỡ
  Nếu màn hình iPhone bị sọc, trước tiên người dùng thử tắt máy đi và khởi động lại. Bạn có khả năng lặp lại thao tác này vài lần bởi vì đây cũng là một Cách reset máy tạm thời. Nếu bởi vì những xung đột thì việc tắt máy hoặc khởi động lại sẽ góp phần đưa màn hình trở lại trạng thái bình thường hay.
  Đối và trường hợp màn hình iPhone xuất hiện những sọc nhưng cảm ứng ko bị ảnh hưởng thì người dùng có khả năng tạm thời xử lý bằng Hướng dẫn restore máy. Thực tế cho nhận thấy hiện thượng trên hoàn toàn có thể bắt nguồn từ yếu tố liên quan đến ứng dụng của máy. thế hệ iPhone là một ví dụ điển hình khi sở hữu hàng loạt phản hồi của khách hàng về hiện tượng sọc nhiễu xuất hiện ngang màn hình, hay trên những biểu tượng phần mềm, hoặc ở bàn phím ảo.
  Nếu người dùng vào ý làm rơi rồi máy xuất hiện những sọc trên màn hình thì có khả năng do bị lỏng socket. Trường hợp này người dùng có thể dùng tay đập nhẹ lên máy để tác động lên socket. Trong rất nhiều trường hợp đây là Chỉ dẫn làm đơn giản nhưng mang lại kết quả ko ngờ.
  Sọc đa sắc theo chiều dọc
  Lúc đã thử những Cách trên mà hiện tượng sọc màn hình không chấm dứt thì người dùng bắt buộc phải nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật để họ kiểm tra, xác định rõ nguyên nhân hoặc có hướng xử lý hợp lý. Trường hợp xấu nhất là người dùng phải thay màn hình cho iPhone. Người dùng nên lựa chọn những trung tâm bảo hành khắc phục iPad iPhone hoặc của hàng uy tín để được thay linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng.
  Trên đây là bài viết dothay mặt kính iphone 5 Đà Nẵng giới thiệu cách sửa chữa màn hình iphone bị sọc cơ bản.
  Như vậy là màn hình iPhone bị sọc là một trong những lỗi quá phổ biến. Hy vọng và một vài chia sẻ trên đây, người dùng iPhone có thể sở hữu thêm những kinh nghiệm để xử lý nếu gặp phải tình trạng trên. Chúc Cả nhà may mắn!
  Xem thêm bài viết liên quan Thay màn hình cảm ứng iphone 4 ở Đà Nẵng tại đây nhé.
   

Chia sẻ trang này