Cách chọn Bộ nồi từ tốt cho gia đình.

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi tienlich123, 26/6/17.

 1. tienlich123

  tienlich123 New Member

  Phân tích tính phong thủy của dòng bếp từ Fagor
  Fagor là một trong số hiếm những thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu từ Tây Ban Nha vào Việt Nam mà đáp ứng đủ được những nhu cầu bên lề về tâm linh của người Việt khi chọn mua bếp.
  Bếp Fagor với các ưu điểm nổi bật như hàng nhập khẩu nguyên chiếc, độ phủ thị trường cao, nhà nhập khẩu độc quyền nên trách nhiệm cao, công nghệ và tính năng ưu việt, không bị mất giá, chế độ bảo hành 3 năm lâu nhất thị trường, đáp ứng đủ yếu tố thẩm mỹ và phong thủy…
  Bài viết này tôi sẽ đề cập đến vấn đề "Phong thủy" của những mẫu bếp của Fagor

  Thứ nhất sẽ nói về "Số lượng vùng nấu phong thủy”: đó là một yếu tố rất được người Việt chú trọng. Từ lâu, ý nghĩa phong thủy của các con số đã thấm nhuần vào tiềm thức của mỗi người. Từ số điện thoại, biển số xe,… đến số lượng vùng nấu trên bếp đều được chủ sở hữu ưu tiên đầu tư chọn số đẹp. Con số phổ biến nhất trên bếp nấu là 2 hoặc 3 vùng nấu và đặc biệt hơn là 5 vì không những số đẹp, có ý nghĩa, mà còn quen thuộc với văn hóa truyền thống cũng như nhu cầu sử dụng của đa số gia đình.
  - Bếp 02 vùng nấu: có ý nghĩa ám thị sự sinh sôi nảy nở và phát triển, cân bằng Âm - Dương. Mẫu Fagor có dòng bếp từ đôi 2IF – 800S DUO, bán chạy nhất năm 2015.
  - Bếp 03 vùng nấu: có ý nghĩa tăng thêm độ vững chắc và hài hòa. Fagor có nhiều mẫu bếp ba thiết kế đẹp như bếp từ Fagor IF–33CS; IF–700CS; IF – 330ASCN, IF – Zone 33S, Fagor IF-730AS…
  - Đặc biệt bếp 05 vùng nấu: Tương trưng cho sự trường thọ, bất diệt, nắm giữ thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Đây là con số tuyệt vời trong phong thủy. Bếp từ Fagor 5 vùng nấu IF–900BS, bếp từ Fagor 5 IF–ZONE 90S.
  [​IMG]
  Bếp từ ba Fagor với bộ nồi bếp từ cao cấp
  Thứ hai sẽ nói về "Kiểu dáng bếp phong thủy": cũng ảnh hưởng đến tâm lý chọn bếp của người Việt. Đối với dòng sản phẩm của hãng thiết bị nhà bếp Fagor thì thường thiết kế theo hình vuông và hình chữ nhật (bếp dài).
  - Theo thuyết phong thủy thì hình vuông: thuộc hành Thổ - không những phản ảnh sự ổn định của năng lượng dưới đất và còn là tượng trưng của người mẹ. Năng lượng hình vuông là cân bằng, may mắn mang lại cho gia đình sự hòa thuận. Fagor có mẫu bếp vuông như: I-230TS, I-220TS, IF-330ASCN, IF-6000VS
  - Đối với hình chữ nhật: thuộc hành Mộc, là thuộc tính của mùa xuân, phát triển và sự thành công. Mẫu bếp Fagor hình chữ nhật có: IF-THIN900BS,2IF-800SDUO, mới nhất là bếp từ Fagor IF-730AS (Hiện tại đang được bày bán tại Siêu thị Bếp Thái Sơn- Đại lý Fagor đang độc quyền)
   

Chia sẻ trang này