Can ho Topaz elite quan 8 có gì khác biệt?

Thảo luận trong 'Chợ cóc' bắt đầu bởi kidnotkid, 11/9/17.

 1. kidnotkid

  kidnotkid New Member

  Lướt qua một vòng những diễn đàn bất động sản thấy dân tình đang bàn tán xôn xao về dự án căn hộ topaz elite để thấy được độ nóng của nó. Topaz Elite có gì đẹp mắt mà gây xôn xao dư luận như vậy?

  - tiên phong can ho topaz elite quan 8 có khuôn viên rộng rãi, môi trường sống yên tĩnh. Topaz elite quan 8 tọa lạc tại tổng thể sản phẩm Công viên Văn hóa- Thể thao- Du lịch phái Nam đường Tạ Quang Bửu, quận 8. Sản phẩm đó có quy mô lên đến 16 ha. Đây là nơi hiếm hoi con sót lại tại thành thị có diện tích rộng như vậy Cho nên để tìm được khu căn hộ vị trí tại khuôn viên rộng rãi như dự án topaz elite là rất khó nhất là trong vùng trung tâm thành phố. Khi tổng thể sản phẩm đó hoàn thiện thì dự án topaz elite sẽ gần ngay với khu công viên rộng 10 ven rạch sông Xáng. Cho nên sống ở can ho topaz elite quan 8 là người mua được sống trong một cảnh quan công viên xanh trong lành, tĩnh lặng như ở khu resort nghỉ ngơi.

  [​IMG]

  - Thứ 2 vì dự án căn hộ topaz elite vị trí của trong tổng thể dự án Công viên nên giới đầu tư quy hoạch và quy hoạch nó là một khu phức hợp xanh hài hòa chứ không chỉ nhằm mục đích căn hộ để ở. Do vậy có nhiều sản phẩm cùng phân khúc tại khu vực tuy nhiên topaz elite quan 8 vẫn gây được ấn tượng với tầng lớp. Chúng tôi cũng nghe dân tình xôn xao chờ dự án Aeon mall liền kề ngay Topaz mở bán nhưng dù đây là sản phẩm của Nhật thì nó vẫn không thể phục vụ được yêu cầu không gian sống thoáng mát như tại dự án căn hộ topaz elite.

  - Thứ 3 điểm vô cùng hấp dẫn gây đón chờ nữa chính là Hệ thống tiện ích. 66 Tiện ích đẹp mắt mà các nhà đầu tư đưa ra là sự khuyến mại vô cùng lớn với khách hàng. Trung tâm thương mại rộng đên 60.000 M2 là trung tâm thương mại lớn nhất ở vùng. Trung tâm thương mại này trải rộng trên 5 tầng có 200 gian hàng cùng với rất nhiều dịch vụ đi kèm như: siêu thị, nhà hàng, 200 cửa hiệu, khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim, thư viện, khu tiếp khách thương mại và phòng họp, khu làm việc nhóm, khu công ty hội nghị và tiệc 5000m2, khhu nhà trẻ, khu chăm sóc sắc đẹp, phòng tập thể dục đa năng, siêu thị thiết kế bên trong, siêu thị điện máy, phòng khám bệnh. Như vậy Elite Mall không chỉ phục vụ nhu cầu của bạn tại khu chung cư mà còn đáp ứng nhu cầu người dùng khu vực lân cận.

  - Thứ 4 là xây dựng khác biệt. Những dự án căn hộ chung cư khác đều thiết kế chú trọng tòa cao ốc và căn hộ còn với dự án topaz elite quận 8 kiến trúc được chú trọng ngay giữa những tòa cao ốc. Phân bố những tào tháp như hình bàn tay thủ ấn trong thuật Yoga với hai ngón duỗi thẳng và các ngón còn lại điểm ấn tạo thế hút tinh hoa đất trời. Và các tòa tháp không phải được đặt tên blcok A, B, C… mà gọi dựa vào tên những linh vật là Phoenix và Dragon.

  Đó là những sự nguy nga tạo nên sức hút của du an can ho topaz elite với phân khúc.
   

Chia sẻ trang này