Công nghệ tiên tiến tạo Hydrogen trong máy lọc nước Kangaroo có gì đặc biệt ?

Thảo luận trong 'Chợ cóc' bắt đầu bởi hoangag, 11/9/17.

 1. hoangag

  hoangag New Member

  chuyên gia của tập đoàn lớn Kangaroo cho hay, sử dụng máy lọc nước hydrogen giúp cung ứng hydrogen - nguyên tử có tác dụng chống oxy hóa.

  Nước Hydrogen Được biết đến đang trở thành trào lưu trên thế giới nhờ các giá trị mà nó đem lại cho sức khỏe cuộc sống. Tại Việt Nam, sản phẩm vừa được tập đoàn Kangaroo ra mắt sau khi ký kết bắt tay hợp tác chuyển giao công nghệ tiên tiến với đối tác Nước Hàn, đơn vị chức năng đặc quyền sáng chế công nghệ hạt khoáng gốm, công nghệ đã được đăng ký trên quốc tế.

  kết cấu đồng bộ của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen từ các lõi lọc, bơm áp, adapter đến van từ cút nối tự làm kín.

  công nghệ tạo hydrogen trong máy lọc nước bằng khoáng gốm chia tách cụm phân tử nước bỗng nhiên, nhờ hoạt tính của những ions khoáng phân ly từ các hạt ceramic hình cầu. Theo đó, nước qua hệ thống lọc sẽ sở hữu được cụm phân tử bé nhiều hơn, có đặc thù kiềm (pH cao) và chống oxy hóa (ORP thấp). Đó là chiêu trò chia tách phân tử nước tự nhiên bằng công nghệ hạt sâu sát hiệu năng, bằng phương pháp tăng mặt phẳng giao thiệp với các hạt khoáng gốm hình cầu có cấu tạo đặc biệt quan trọng với rất nhiều tính năng không giống nhau. Khác với công nghệ tiên tiến tạo hydrogen bằng điện phân, công nghệ tiên tiến này hợp với máy lọc RO hiện giờ đang thịnh hành tại Việt Nam do tố chất phân tách phân tử nước tự nhiên bằng các ion khoáng.

  giải quyết và khắc phục yếu điểm của công nghệ tiên tiến lọc RO truyền thống cuội nguồn, máy lọc nước Kangaroo Hydrogen trang bị công nghệ tiên tiến lọc RO Vortex được phân tích & sáng chế bởi viện nghiên cứu và phân tích Kangaroo Nước Hàn. Với chiêu trò là loại chảy xoáy quanh ống, tăng thời hạn lưu trên 4 lần so với màng lọc truyền thống lịch sử, tối ưu độ xoáy của dòng chảy trong màng làm giảm sự đóng cặn trên mặt màng theo đó nâng cao năng suất lọc, công nghệ tiên tiến này giúp giảm đến 75% lượng nước thải so với công nghệ RO truyền thống lịch sử, tăng tuổi thọ màng.

  Từng chi tiết bé nhất từ những cút nối, van điện từ đến tem nhãn mẫu mã đều được nhà sản xuất tỉ mỉ vừa bảo đảm tính làm đẹp, tinh xảo và thân thiết với người tiêu dùng. Thành phầm chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 15/5/2017

  [​IMG]

  Đại diên Kangaroo cho hay "Công nghệ Hydrogen đã được sử dụng trên thế giới với khá nhiều công dụng và đang trở thành xu thế cho nguồn nước sạch & khỏe. Việt Nam đang trong ngưỡng báo động về độc hại từ nguồn nước, thực phẩm đến không khí tác động nặng nề đến sức khỏe của cả cộng đồng. Chúng tôi đưa công nghệ tiên tiến này về Việt nam nhằm cải thiện tốt hơn nguồn nước Ship hàng sức khỏe cộng đồng”.

  lợi ích của hydrogen

  những nghiên cứu của Nước Hàn và nước Nhật đã minh chứng, nước giàu hydrogen với độ P. Cao & ORP thấp có khả năng giúp TH-NC các nhân tố ô xi hóa mạnh, các gốc tự do, giúp làm chậm quy trình lão hóa, cải thiện tình hình của hệ tiêu hóa, & những bệnh tật sinh ra do ảnh hưởng tác động của những gốc hòa bình.

  báo cáo của ĐH Pittsburght, Mỹ xuất bản tháng 2. 2010 Cũng cho Kết luận nước Hydrogen đáng tin cậy & tốt cho sức đề kháng người dùng. Ngày nay, nước Nhật & Hàn Quốc đã công nhận máy tạo Hydrogen là thiết bị y tế GĐ.
   

Chia sẻ trang này