Đăng ký các gói cước 4G Vinaphone cho sim sinh viên

Thảo luận trong 'Điện thoại - Công nghệ số' bắt đầu bởi nhontd, 23/5/17.

 1. nhontd

  nhontd New Member

  Các bạn sinh viên, học sinh đang có nhu cầu sử dụng mạng internet thì hãy tham gia đăng ký sử dụng 1 trong các gói 4G sinh viên Vinaphone. Gói 4G dành cho sinh viên có ưu đãi vô cùng hấp dẫn về giá cước lẫn data rất phù hợp cho đối tượng đang còn học tập trên ghế nhà trường. Trong bài viết sau đây 4gvinaphone sẽ hướng dẫn đăng ký các gói 4G Vinaphone cho sim sinh viên.

  [​IMG]

  Đăng ký 4G Vina sinh viên
  So với các gói cước 4G thông thường đăng ký 4G sinh viên Vinaphone có ưu đãi data khủng hơn nhưng cước phí sử dụng lại vô cùng “hạt dẻ”. Hầu hết các thuê bao sinh viên Vinaphone hiện nay đều sử dụng một gói data cho sinh viên của Vinaphone để phục vụ nhu cầu lướt web thường xuyên của mình.
  - Qúy khách hãy soạn tin nhắn: DKV <mã gói> gửi 8069
  - Sau khi nhận được SMS phản hồi đã đăng ký các gói 4G thành công quý khách tắt máy khởi động lại, sau đó bật 4G trên máy là có thể truy cập mạng.
  Để dễ dàng lựa chọn gói cước 4G Vinaphone thích hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của mình quý khách hãy tham khảo nội dung ưu đãi và giá cước các gói 4G cho sinh viên dưới đây:
  1/ Gói 4G Max sinh viên Vinaphone:
  Đây là gói 4G sinh viên được dùng phổ biến nhất hiện nay của Vinaphone như ưu điểm ưu đãi khủng, cước phí rẻ và đặc biệt là không giới hạn thuê bao sinh viên tham gia. Chỉ cần đang là thuê bao sinh viên Vinaphone và chưa đăng ký gói data Vinaphone nào khác là thuê bao có thể đăng ký gói MAXS của Vinaphone để sử dụng.
  Đối tượng sử dụng: Thuê bao sinh viên Vinaphone đang hoạt động .
  Cách đăng ký: Soạn DV MAX gửi 8069
  Ưu đãi: Tặng 2GB data tốc độ cao để sử dụng và miễn 100% cước data phát sinh ngoài gói.
  Cước phí gói: 50,000đ/ lần đăng ký trừ vào tài khoản chính.
  Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký.
  2/ Gói 4G MaxSVG2 sinh viên Vinaphone:
  Gói MAXSV2 là gói cước 4G cho sinh viên cước phí rẻ nhất hiện nay. Chỉ với chi phí từ 35,000đ/ tháng quý khách sẽ có thể lướt web xả láng mà không phải bận tâm về phí phát sinh hay lo lắng tài khoản hết tiền
  Đối tượng sử dụng: Thuê bao sinh viên Vinaphone thuộc danh sách đăng ký và nhận được sms mời tham gia gói MAXSV2 từ Vinaphone.
  Cách đăng ký: Soạn tin DV MAXSV2 gửi 8069
  Ưu đãi: Tặng 1,2GB data tốc độ cao và miễn phí 100% dung lương nếu truy cập vượt ưu đãi.
  Cước phí: 35,000đ trừ tài khoản gốc.
  Chu kỳ gói: 30 ngày, tính từ ngày đăng ký.
  Lưu ý: Sau khi soạn tin nhắn đăng ký các gói 4G Vinaphone sinh viên với cú pháp DV <mã gói> gửi 8069 quý khách sẽ nhận được mã xác nhận từ hệ thống, lúc này quý khách hãy soạn tin Y <mãxácnhận> gửi 1543 để hoàn tất đăng ký.

  Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói 4G Vinaphone sinh viên:
  + Cú pháp kiểm tra lưu lượng data soạn: DATA gửi 888.
  + Cú pháp hủy gói soạn: HUY <Mã gói> gửi 888.
  Sử dụng mạng 4G Vinaphone những phút giây giải trí trên dế cưng của bạn sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết, hãy đăng ký các gói 4G Vinaphone sinh viên ngay để sử dụng cho nhu cầu học tập và giải trí của mình nhé. Chúc quý khách đăng ký 4G thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng các gói cước 4G cho sinh viên Vinaphone.
   

Chia sẻ trang này