Hướng dẫn đăng ký 3G Mobifone gói 6MY xem Youtube

Thảo luận trong 'Điện thoại - Công nghệ số' bắt đầu bởi namhuong, 19/5/17.

 1. namhuong

  namhuong New Member

  Bạn yêu thích các chương trình video trên kênh Youtube?! Truy cập youtube luôn rất tốn kém cước phí ?! Giải pháp mới cho bạn: đăng ký ngay gói cước xem youtube của Mobifone để không những thỏa sức xem youtube mà còn truy cập mạng thả ga.


  Gói cước xem youtube 6 tháng của Mobifone


  [​IMG]


  Gói cước 6MY của Mobifone gói cước chuyên dụng dành cho truy cập youtube. Gói cước phù hợp cho những người có sở thích xem video hàng ngày trên kênh youtube. So với các gói cước có chu kỳ ngắn hạn hơn như gói cước MY hay gói cước 3MY nếu bạn đăng ký gói cước 6MY bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về dung lượng hơn.


  Gói cước 6MY Mobifone cho phép người dùng sử dụng youtube trong suốt 6 tháng với một lần đăng ký duy nhất.


  Hướng dẫn đăng ký 3G Mobifone gói 6MY, bạn soạn cú pháp:

  DK 6MY 01282614449 gửi 909


  Gói cước có dung lượng chia theo chu kỳ sử dụng như sau:


  • Ưu đãi dung lượng data sử dụng ngoài youtube dùng để truy cập mạng internet sẽ được cộng hàng tháng – 2.4Gb/ tháng x 6 lần sử dụng. Tổng cộng bạn có 14.4Gb data dung lượng truy cập. Đặc biệt, sử dụng hết data bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập 3G ở tốc độ thường với ưu đãi miễn phí cước phát sinh.

  • Truy cập Youtube và FPT Play tốc độ cao không giới hạn.


  Cước phí gói 6MY Mobifone dùng trong 6 tháng: 780.000đ/ lần đăng ký.


  Lưu ý: Bạn chỉ đăng ký được gói khi không sử dụng đăng ký 3G hoặc đăng ký 4G Mobifone. Đồng thời, điện thoại cần hỗ trợ tính năng Streaming.


  [​IMG]


  Chi tiết thông tin gói cước 6MY của Mobifone


  Gói cước 6MY áp dụng cho thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động. Trong đó, đối với thuê bao trả trước cước phí sẽ được tính vào tài khoản chính và sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng nếu là thuê bao trả sau.


  Để kiểm tra data còn lại của gói hàng tháng: Soạn KT 6MY gửi 999.


  Hoặc hủy gói theo cú pháp HUY 6MY gửi 999 nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước.


  Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước 6MY của Mobifone hi vọng hữu ích đối với bạn. Mọi thông tin bạn cần biết thêm hãy truy cập website: 4gmobifone.net. Chúc bạn đăng ký thành công!
   

Chia sẻ trang này