Mẹo xử lý lỗi màn hình iPhone bị sọc ngang dọc

Thảo luận trong 'Điện thoại - Công nghệ số' bắt đầu bởi hongdaoo, 15/5/17.

 1. hongdaoo

  hongdaoo New Member

  Hiện tượng màn hình iPhones hiển thị sọc ngang dọc sở hữu màu đen, trắng hay xanh là lỗi mà rất nhiều người dùng sử dụng iPhones gặp phải. Bài viết này 24h có khả năng chia sẻ cho thông tin về nguyên nhân và Hướng dẫn sửa chữa lúc màn hình iPhoneS hiển thị sọc.
  Biểu hiện trên màn hình iPhone bị sọc dọc, sọc ngang, sọc đen
  Bình thường hay, mọi người có thể thấy ngay lúc dấu hiệu về màn hình iPhone kẻ sọc dọc ngang, những kẻ sọc này có những màu hoặc chỉ có một màu đen, đây là 2 kiểu lỗi mà bạn dễ dàng nhận thấy trên màn hình iPhone. một số biểu hiện khác như sau:
  Màn hình bị nhiễu từng mảng điểm ảnh, sở hữu sọc ngang hay dọc
  Cảm ứng vẫn hoạt động khi iPhone bị sọc màn hình được tuy nhiên bị suy giảm dần.
  Màn hình bị sọc lúc chuyển màn hình, thay đổi màn hình nền.
  Sọc màn hình iPhone ảnh hưởng lớn đến người sử dụng
  Nguyên nhân màn hình iPhone bị sọc dọc, sọc ngang hoặc sọc đen
  Nguyên nhân sự màn hình iPhone bị sọc ko phải bởi vì lỗi từ nhà sản xuất. Apple luôn đem đến người dùng trải nghiệm màn hình tốt nhất, các màn hình Retina đều được đánh giá rất tuyệt vời về chất lượng mạch, mặt nền, .. Vì thế chỉ xuất hiện một vài trường hợp hi hữu trên iPhone bị sọc màn hình vì lỗi dây chuyền tự động.
  Nguyên nhân chính của sự cố này đều là do va đập, tác động bên ngoài vô màn hình, bị ngấm nước, bị đứt mạch, chập mạch, thay phải màn hình kém chất lượng tại các cửa hàng xử lý. Những nguyên nhân này có khả năng khiến màn hình gặp vấn đề khác nhau, đối và trường hợp màn hình iPhone bị sọc dọc thì là bị rất nặng, những sọc rất dài, to và những. nhiều trường hợp này để khắc phục thì bạn chắc chắn phải thay màn hình mới, bởi rất nhiều Chỉ dẫn xử lý đơn giản đều ko thể giải quyết sự cố này.
  xử lý màn hình iPhone kẻ sọc dọc, ngang hay đen
  Chúng tôi có khả năng Chỉ dẫn mọi người Hướng dẫn sửa chữa màn hình iPhone bị sọc dọc, có thể áp dụng cho các dòng iPhone trên thị trường hiện nay như iPhone 4, 4S, iPhone, 5S, 5C hoặc iPhone 6, 6S, iPhone 6 Plus, 6S Plus. Đây đều là rất nhiều thủ thuật áp dụng có những sự cố màn hình iPhone bị sọc dọc nhẹ.
  Reset lại máy góp phần nguồn vào màn hình được ổn định hơn là phương án được ưu tiên sử dụng đầu tiên
  Restore lại máy để sửa chữa được các lỗi từ ứng dụng.
  Đập nhẹ vào phần trên màn hình iPhone, nếu những trường hợp iPhone bị sọc bởi vì lỏng chân socket.
  Và rất nhiều phương pháp trên đều áp dụng trên cơ chế lỗi ứng dụng, việc thực hiện những thủ thuật trên đều nhằm tác động 1 phần đến sự cố. Đối và thế hệ iPhone là một ví dụ điển hình, lúc có hàng loạt phản hồi của khách hàng về hiện tượng sọc nhiễu xuất hiện ngang hay dọc màn hình, hay trên các biểu tượng ứng dụng, hay ở bàn phím ảo.
  với những lỗi màn hình iPhone bị sọc dọc, sọc ngang hoặc sọc đen nặng do va đập hoặc ngấm nước thì việc thay màn hình iPhone mới là điều bắt buộc, hiện tại Techcare Đà Nẵng là một trong số các cơ sở cung cấp dịch vụ thay thế màn hình iPhone chính hãng, có mức giá rẻ, bảo hành dài hạn và màn hình được nhập mới sở hữu tem của gia đình sản xuất.
   

Chia sẻ trang này