Potm nói lời tạm biệt đội tuyển ROG Friends

Thảo luận trong 'Chợ cóc' bắt đầu bởi maybach1278, 14/9/17 lúc 17:06.

 1. maybach1278

  maybach1278 Member

  Sau UTM, tiếp tục là RF đã có sự đổi mới về mặt nhân sự...


  http://vn.13322.com/news/esport/20170912/cach-len-do-garen-ba-dao-13834.html  Mới đây trên trang cá nhân của mình, tuyển thủ đường giữa đã đảm nhiểm trong màu áo đội tuyển ROG Friends tại MDCS Mùa Xuân và Mùa Hè 2017 vừa qua, Văn “Potm” Hữu Bảo đã đưa ra một thông báo về việc xác nhận sẽ chia tay đội tuyển. Khép lại một mùa giải MDCS Mùa Hè 2017, Potm cùng những người đồng đội ở đội tuyển RF đã cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc sau khi không thể hạ gục Young Generation ở trận Bán kết để tìm kiếm cho mình một suất tham dự GPL Mùa Hè 2017, cũng như cơ hội tham dự Chung kết Thế giới.

  Có lẽ kết quả này không thể khiến ban lãnh đạo của đội tuyển và những tuyển thủ của RF cảm thấy chấp nhận được nên những sự thay đổi là điều cần thiết để hướng tới kết quả cao hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của tuyển thủ trẻ Lies ở giữa mùa giải vừa rồi cũng đã khiến vị trí thi đấu chính thức trong đội hình RF ở đường giữa của Potm bị uy hiếp nghiêm trọng đáng kể, đã có thời điểm anh phải chuyển vào thi đấu ở vị trí đi rừng trong một vài trận đấu cuối cùng của MDCS Mùa Hè 2017.

  Về cá nhân Potm, anh luôn được nhận định là một tuyển thủ trẻ có kĩ năng cá nhân rất cao, bằng chứng là luôn giành được những thành tích vô cùng ấn tượng trong các giải đấu cá nhân 1v1 và có các trận đấu một mình Potm đã “gánh” rất tốt cả đội trên vai mình. Vẫn chưa biết được “bến đỗ” mới của Potm trong tương lai sẽ là đội tuyển nào hay anh sẽ có một hướng đi khác?
   

Chia sẻ trang này