Tại sao văn phòng nên sử dụng đèn led?

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi tuongan, 14/9/17.

 1. tuongan

  tuongan New Member

  Đèn led là một giải pháp sáng tạo và hữu hiệu nhất giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe và nâng cao giá trị cuộc sống xanh trên toàn thế giới. Nhưng kỹ thuật led khác biệt so với bóng đèn huỳnh quang, đèn sượi đốt như thế nào?
  Hãy xem xét kỹ hơn 5 lý do hàng đầu khiến đèn led trở thành lựa chọn tối ưu thay thế các công nghệ chiếu sáng thông thường khác.

  1. Hiệu quả

  Đèn led rất tiết kiệmđiện và tiêu thụ điện thấp hơn 90% so với bóng đèn sợi đốt thông thường tức là nó chỉ sử dụng 1/10 lượng điện để cung cấp cùng một mức độ chiếu sáng.

  2. Đèn led có tuổi thọ lâu hơn

  Đèn led có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ trong khi tuổi thọ của bóng đèn sợi đốt chỉ khoảng 1.000 giờ. Hơn thế nữa tuổi thọ của đèn không bị ảnh hưởng bởi số lần tắt bật đèn. Tuổi thọ lâu sẽ giúp bạn giảm được rất nhiều chi phí thay mới bóng đèn.

  3. Thân thiện với môi trường

  Đèn led không chứa các chất độc hại như chì, thủy nhân nên rất an toàn cho sức khỏe con người. Đèn được tối thiểu hóa tia cực tím và bức xạ hồng ngoại nên không gây hiện tượng nhức, mỏi mắt và giảm nguy cơ cháy nổ. Đèn led có thể được tái chế nên sẽ giảm thiểu lượng rác thải thải ra môi trường

  4. Ánh sáng led linh hoạt về màu sắc và thiết kế

  Đèn led được thiết kế với nhiều chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc ánh sáng khác nhau nên nó phù hợp với mọi không gian và nhu cầu tất cả mọi người.

  5. Độ bền cao

  Bởi vì đèn LED không được làm bằng thủy tinh và nó rỗng bên trong, chúng mỏng hơn rất nhiều so với bóng đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt. Điều này làm cho chúng bền hơn nhiều, không sợ bị nứt, vỡ và có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt. Vì đèn LED có khả năng chống sốc, rung động và các tác động bên ngoài nên chúng là thiết bị chiếu sáng ngoài trời tuyệt vời, chịu ảnh hưởng của thời tiết, gió, mưa hoặc thậm chí phá hoại bên ngoài. Đối với các phòng lạnh và tủ lạnh, chúng là những bóng đèn hoàn hảo.}
   

Chia sẻ trang này