Thiên Địa Vô Song của VTC sắp ra mắt tại Việt Nam - Game phiêu lưu

Thảo luận trong 'Điện thoại - Công nghệ số' bắt đầu bởi admin, 27/2/17.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Thiên Địa Vô Song là dòng web game thuộc thể loại nhập vai 2,5D được vun đắp dựa theo bộ tiểu thuyết Tuyết Ưng Lãnh Chủ của tác giả Ngã Cật Hồng Thi, đi đối với mục đích vun đắp thế giới quan giả tưởng với truyền thống của cả phương Đông và phương Tây. VTC đã chính thức ra mắt trên web game của mình vào ngày 15/2, về mặt khái quát, Thiên Địa Vô Song điểm đặc biệt nhất đến từ nền móng đồ họa được xây dựng tinh tế, đi đôi vơi tính nghệ thuật cao, dựa vào theo chính tác phẩm cùng với hệ thống game play cực hấp dẫn.

  Nhân vật trong game cũng được đầu tư kỹ càng, thể hiện thuần tuý với hệ thống hai nhân vật nam - nữ, nhân vật nam tương đương cho nghề nghiệp Kỹ Sĩ, nhân vật nữ tương đương cho Pháp Sư.

  Nhưng trong game nay, cái hay của nó là ko giứ nguyên nghề nghiệp ngay từ đầu khi bạn chọn nhân vật, mà sử dụng hệ thống cảnh giới, mỗi 1 cảnh sẽ cho bạn 1 thân phận khác nhau cho người chơi. Nhân vật được tạo hình sắc nét, lấy nguyên hình mẫu những nhân vật chính trong tiểu thuyết
  [​IMG]
  Thẻ vcoin rất phù hơp để trang bị vật phẩm
  Đồ hoạ xử lý được thẩm định là trên cả xuất sắc so với thị trường webgame ở Trung Quốc, màu sắc bối cảnh trình bày chân thực, phong phú, hội đủ 4 mùa xuân hạ thu đông. Không chỉ kiểu dáng đồ họạ được giám định rất cao mà còn tác phong chống chọi trong game cũng đượcđầu tư rất tỉ mỉ, các nhân vật có cử động rất mượt mà, quái vật với tạo hình lạ mắt, các chiêu kỹ năng tranh đấu với uy lực mãn nhãn, hiệu ứng hoành tráng.

  Xét về phương diện game play, hệ thống cảnh quan là một điểm đặc sắc đáng để nói tới lúc nó có vai trò chính để tăng cường những chỉ số sức mạnh nhân vật và là khởi đầu của mọi hệ thống khác.

  Cùng với đó, game còn cho phép bạn kết duyên để tuyển mộ bạn đồng hành để nâng cao tính đương đầu để hỗ trợ nhân vật của mình, hỗ trợ theo đó là những hệ thống tọa kỵ, thần binh siêu đẹp, cùng với các tính năng mới lạ như; hệ thống mật kỹ, chân ý và huyết mạch.

  Tổng kết: Trong suốt công đoạn chơi, điểm nhấn quan trong nhất tới từ chính nền đồ họa được trang bị tinh xảo, dễ nhìn, những chiêu thức tạo cảm giác cho người chơi cảm giác phiêu lưu, hoài cổ, nhập vai vào những nhân vật bá đạo, phối hợp với hệ thống âm thanh mang khuynh hướng sử thi, trầm uất đưa người chơi đi sâu vào vương quốc của Tuyết Ưng Lãnh Chủ
  Xem thêm: mua the viettel bằng sms
   

Chia sẻ trang này