Thiết kế thi công phòng ngủ hiện đại như thế nào

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi pkdkba1, 26/6/17.

 1. pkdkba1

  pkdkba1 New Member

  quy tắc sắp đặt đồ dùng trong nhà phòng ngủ
  cuộc sống bận rộn với việc làm và bạn bè, thì phòng nghỉ ngơi là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi, thoát khỏi những lo toan sau một ngày đi làm. sắp xếp đồ dùng trong nhà chỗ ngủ nghỉ để phòng ngủ nơi duy nhất có thể tự do thể hiện gu thẩm mỹ sống của mỗi cá nhân mà không tác động tới bất kỳ thành viên nào trong tổ ấm.
  phân bố đồ dùng trong nhà phòng nghỉ ngơi không nên quá to
  [​IMG]
  Nhiều tổ ấm do có điều kiện kinh tế nên thường muốn phân bố một chỗ ngủ nghỉ thoáng mát. Thực ra, chẳng phải chỗ ngủ nghỉ càng to sẽ càng tốt mà cần tuân theo nguyên lý về thiết kế cũng như theo phong thủy.
  Phong thủy học cho rằng, phòng lớn mà người ít là không tốt. Điều này hoàn toàn xác thực. Con người cũng chính là một nguồn sức khỏe, cũng giống như một khoảng trống, không thể lúc nào cũng lan tỏa nguồn sức khỏe ra bên ngoài. giả dụ khoảng trống phòng càng to thì nguồn năng lượng này càng bị lan tỏa phân tán. Người ta thường quan niệm “phòng to sẽ thu nạp hết nhân khí”.
  sức khỏe bị hao phí thì sức đề kháng tự nhiên sẽ bị giảm sút, khiến con người dễ mất tinh thần, tư tưởng phân tán. thiết kế phòng khách chung cư mini
  phân chia đồ dùng trong nhà phòng nghỉ ngơi nên vuông vức, ngay ngắn
  [​IMG]
  Dựa theo lý luận phong thủy nhà ở, hình dáng phòng nghỉ ngơi nên là hình vuông. Điểm này chẳng hề khó lý giải, vì điều cấm kỵ nhất trong phong thủy chính là hình thức sai lệch, mất giao hòa. trường hợp phòng ngủ có hình dáng lệch lạc sẽ khiến chúng ta dễ bị hao tổn sức khỏe. phòng ngủ có nhiều góc sẽ hình thành nên trí não mỏi mệt, ức chế. Ở lâu trong không gian như thế sẽ khiến sức khỏe của chủ nhà gặp trở ngại.
  vì thế, phòng ngủ nên được phân chia vuông vức, ngay ngắn. Chỉ có như thế thì năng lượng và vận thế của bản thân mới được lớn mạnh.
  xem xét cẩn thận phương vị phòng nghỉ ngơi
  Phong thủy học có nhiều nghiên cứu về phương vị chỗ ngủ nghỉ. chọn vị trí phòng ngủ phù hợp sẽ có lợi cho năng lượng bản thân. nói chung, hướng Đông và Đông Nam là hai phương vị thích hợp để đặt chỗ ngủ nghỉ. Vì hai phương vị này đều là vị trí dương khí phồn thịnh, ví như con người sống một thời kì dài ở nơi khí dương chứa chan thì thân thể sẽ khỏe mạnh. Hướng Tây Bắc cũng là nơi chan chứa khí dương, đấy cũng là nơi để con người ngơi nghỉ, thỏa mái, ổn định ý thức. bởi thế, đặt phòng ngủ ở hướng này cũng siêu tuyệt vời. bên cạnh đó đặt phòng nghỉ ngơi theo hướng Đông Bắc cũng là lựa chon phù hợp.
  chỗ ngủ nghỉ không thích hợp đặt ở hướng Nam, Tây Nam, hướng Tây và hướng Bắc. phòng ngủ ở hướng Tây Nam tuy giúp giấc ngủ sâu nhưng sẽ làm giảm ý thức học tập trong ngày hôm sau. chỗ ngủ nghỉ ở hướng Tây sẽ khiến tinh thần mỏi mệt. Hướng Bắc tương đối lạnh lẽo, phòng nghỉ ngơi đặt ở hướng này dễ khiến chủ căn nhà mắc bệnh về đại tràng, tỳ vị.
  giảm thiểu để chỗ ngủ nghỉ bừa bãi
  phòng ngủ luộm thuộm nghĩa là vật dụng không được xếp đặt tối ưu. Thực ra, ở đây không chỉ bàn đến thắc mắc gọn gàng, gọn gàng mà còn kể đến một quan niệm trong Phong thủy học.
  chỗ ngủ nghỉ là nơi thỏa mãn, nghỉ ngơi, do vậy nhu yếu kế kiến trúc logic tạo giấc ngủ ngon, trong phòng không nên đặt quá nhiều trang bị. nếu như có quá nhiều tạp vật cơ mà không được xếp đặt gọn gàng ngăn nắp sẽ liên quan nghiêm trọng đến khí trường đang lưu thông trong phòng. do đó, năng lượng và tài vận của gia chủ sẽ chịu thúc đẩy nghiêm trọng. ngoại giả, trang bị trong phòng bừa bộn, lộn xộn cũng sẽ tác động đến ý thức và tâm can, yêu thương của chủ căn nhà.
  hạn chế để đồ điện tử liên quan đến sức khỏe
  Vì phòng ngủ là nơi để thư giản, nghỉ ngơi, vì vậy càng đặt ít đồ điện tử trong phòng ngủ thì năng lượng bản thân càng được vững mạnh. số đông người, đặc thù là bạn teen, vì sự tiện nghi nên thường đặt tivi, máy tính trong chỗ ngủ nghỉ. Thực ra, các đồ điện tử này có liên quan rất xấu đến năng lượng. Dù cho chúng đang ở trạng thái chờ thì sóng điện từ của chúng vẩn siêu mạnh và có thúc đẩy xấu đến sức khỏe.
  năng lượng sẽ chịu ảnh hưởng của lề thói mà chúng ta dần hình thành trong đời sống. vì thế, tốt nhất bạn nên chuyển vị trí của các đồ điện tử sang nơi khác. ví như không năng lượng của bạn sẽ chịu thúc đẩy xấu.
   

Chia sẻ trang này