Thông tin chi tiết gói cước 3G giá rẻ M25 của Mobifone

Thảo luận trong 'Điện thoại - Công nghệ số' bắt đầu bởi cuongtl, 18/5/17.

 1. cuongtl

  cuongtl New Member

  Đăng ký gói cước 3G giá rẻ của Mobifone lên mạng thật tiết kiệm và truy cập mọi lúc mọi nơi bạn muốn. Cách thức đăng ký như thế nào, bạn quan tâm hãy tìm hiểu ngay ở bài viết này nhé!


  Gói cước 3G giá rẻ của Mobifone


  [​IMG]


  Đăng ký gói cước 3G Mobifone M10 Mobifone, M25 nếu bạn cần data lên mạng với giá cước tiết kiệm mỗi tháng. Với cước phí chỉ 50.000đ bạn đã có thể mua được 150MB dung lượng truy cập web.Tuy nhiên, bạn cần biết với mức lưu lượng này bạn không thể xem video và truy cập các trang web tốn nhiều dữ liệu...gói cước chỉ thực sự phù hợp cho những người không thường xuyên lên mạng. Tuy vậy, hãy cùng xem những thông tin chi tiết sau đây.  Thông tin chi tiết gói cước 3G giá rẻ M25 của Mobifone


  Gói cước M25 có mức cước phí chỉ 25.000đ, đăng ký 1 lần duy nhất có thời hạn sử dụng đến 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.

  Khi đăng ký gói cước M25 bạn sẽ nhận được mức dung lượng là 150 MB data tốc độ cao truy cập tốc độ 3G. Với mức dung lượng này bạn có thể truy cập internet đọc tin tức, lướt facebook, zalo…nhưng hạn chế xem video như chúng ta vừa nói ở trên.


  Đăng ký 3G Mobifone http://dichvudidong.vn/dang-ky-3g-mobifone gói cước M25 Mobifone rất đơn giản bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp: ON M25 gửi 9084.

  Đằng ký thành công hệ thống sẽ gửi yêu cầu xác nhận từ bạn và sau đó khởi động lại máy là bạn đã có thể sử dụng gói.


  Cước phí đăng ký hoàn toàn miễn phí đến đầu số 9084.  [​IMG]  Đối vói các gói cước giới hạn dung lượng, khi truy cập vượt gói bạn sẽ bị tính phí là 75đ/50kb. Tuy nhiên, vói gói cước này bạn sẽ được giảm cước ngoài gói chỉ còn 25đ/50KB (rẻ hơn 1/3 lần so với gói cước mặc định của nhà mạng) khi sử dụng hết dung lượng gói.


  Lưu ý: Gói cước dành cho thuê bao di động Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động.


  Ngoài gói cước M25 giá rẻ bạn còn có thể đăng ký gói M10 với cước phí chỉ 10.000đ nhận mức dung lượng là 50MB data. Với gói cước này chỉ phù hợp để lướt web vào những lúc cần thiết như khi không thể kết nối được wifi bạn có thể bật gói cước này lên để sử dụng.


  Để biết thông tin khác hay có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ hãy truy cập website: 4gmobifone.net để được hỗ trợ bạn nhé! Chúc bạn đăng ký thành công!
   

Chia sẻ trang này