Thông tin vá màng trinh có đau không

Thảo luận trong 'Sức khỏe cộng động' bắt đầu bởi ledatht, 29/8/17.

 1. ledatht

  ledatht Member

  vá màng trinh có đau không có ý định làm trinh tiết sau khá nhiều vấp ngã của tuổi thanh xuân cũng như muốn giữ lại tình yêu gia đình sau này. Nhiều thắc mắc về khiến cho nhiều chị em còn ngần ngại cũng như sợ chưa biết nên khiến như thế nào. Thực tế khi thực hiện tiểu phẫu thuật nữ sẽ được dùng 1 lượng cũng như gây ra tê vùng kín sẽ không gây đâu đớn trong công đoạn thực hiện phẫu thuật.Nhiều phòng khám dùng quá liều có thể gây hệ lụy sau này. Bắt buộc những con gái yên tâm lúc thực hiện phẫu thuật nhé.

  [​IMG]
  màng trinh là một lớp da khá mỏng nằm ở gần cửa âm đạo, ngăn cách cửa âm đạo chỉ cỡ khoảng 2cm. Đây là lớp da mỏng k cần ai cũng có. Trải qua tuy nhiên chị em sinh ra bẩm sinh đã không trải qua màng trinh. Một số nữa thì vì tai nạn, đạp xe, thủ dâm hoặc quan hệ tình dục chỉ 1 lần cũng rách. Trong các nếu này, vá màng trinh được xem là giải pháp giúp nữ giảm bớt mặc cảm, tự ti, và góp phần mang lại tình yêu cho họ

  Sau khi chia tay mối tình thứ nhất 4 năm mà mình trót trao thân, cô chán nản, không tự tin để bắt đầu mối quan hệ nào dù được không ít người theo đuổi. Mãi gần đây, cô nảy sinh tình cảm với một chàng trai gốc Hà thành. Không đủ dũng cảm thú nhận tất cả, lo ngại chàng trai biết chuyện cũ buộc phải cô gái quyết định nhờ tới dao kéo hỗ trợ để khâu lại màng trinh.

  Sau khi bị bạn trai ngọt ngào cướp mất đi đời nữ rồi quất ngựa truy phong,cô gái, nhân viên văn phòng do quận bốn, Ha Nội định đi vá màng trinh. Nguyên do cô gái đưa ra là để “bản thân biết rút kinh nghiệm mà giữ vững cho những lần yêu sau bởi đã khâu rồi thì sẽ k dại mà phá để làm nữa". Tuy giờ đã tự tin hơn tuy nhiên cô gái cũng hồi hộp lo sợ sau này sẽ khó khăn qua mặt được chồng và sợ chồng biết bản thân lừa dối sẽ khiến to chuyện, biến chứng tới hạnh phúc cả đời.

  “Trước giờ hầu như em chưa nhắc dối ai điều gì thế nhưng chuyện trinh tiết này em ko thể kể thật, sợ biến chứng đến danh tiếng của gia đình và sợ sau này lại bị chồng dày vò cả đời. Có các chuyện ví như nói dối thì sẽ đỡ hại hơn”, cô gái phân bua cùng thầy thuốc.
  Cô cho biết gia đình chồng tương lai khá phong kiến, đám cưới trước của anh chồng và chị dâu được mẹ chồng đích thân trải ra trắng ở giường tân hôn và khéo léo dò hỏi kiểm tra.
  >>>>>>> Tham khảo địa chỉ vá màng trinh ở hà nội bí mật thầm kín
   

Chia sẻ trang này