Vì sao đàn ông ngoại tình?

Thảo luận trong 'Điện máy - Điện tử' bắt đầu bởi tuantung01, 23/8/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 New Member

  Trong 10 vạn câu hỏi vì sao thì câu hỏi “Vì sao đàn ông ngoại tình” là câu hỏi được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm nhất. Là “chủ thể” được nhắc đến trong câu hỏi này, liệu cánh mày râu có bao giờ tự nghĩ tại sao mình lại ngoại tình?

  Trong tình yêu vợ chồng là thứ tình cảm thiêng liêng, không ai khoan dung đến mức có thể san sẻ chúng này cho người thứ 3, dù là về thể xác hay tâm hồn. Vì vậy, nếu hôn nhân không dựa trên tình yêu thì ngoại tình rất có thể sẽ xảy ra khi gặp điều kiện thích hợp. Những điều kiện này chính là nguyên nhân đàn ông ngoại tình.

  [​IMG]
  Vì sao đàn ông ngoại tình?​
  Tình cũ không rủ cũng tới

  Câu nói tưởng chừng như không đúng trong nhiều trường hợp, song lại luôn đúng trong mọi trường hợp. Nhất là đàn ông lụy tình, một khi đã trải qua mối tình khắc cốt ghi tâm, đến khi có điều kiện gặp gỡ lại dù đã kết hôn, dù không ngoại tình thực tế song đa số đàn ông đều có suy nghĩ ngoại tình trong tư tưởng, bằng chứng là họ suy nghĩ về quá khứ và tự nhủ rằng nếu như ngày ấy không chia tay thì bây giờ sao nhỉ?

  Gặp gỡ những người phụ nữ ngưỡng mộ mình

  Đàn ông thường có cái tôi cao hơn nhiều so với phụ nữ, bởi vậy mà khi ai đó ngưỡng mộ họ đồng nghĩa với việc cái tôi của họ được đẩy lên cao. Nếu như anh ta được khen ngợi, được nhìn bằng ánh mắt yêu thương, được chăm sóc dù chỉ là bằng cử chỉ nhỏ,… thì họ rất dễ có cảm giác người kia rất hiểu mình.

  Điện thoại liên hệ mua thiết bị định vị theo dõi: Hotline: 0945.68.86.68

  Bị vợ phản bội

  Chẳng có ông chồng nào có thể chịu đựng được cảnh bị vợ cắm sừng. Trong trường hợp không thể làm gì để vợ quay lại chung thủy với mình, không thể giải quyết trong bạo lực thì anh ta sẽ nghĩ đến giải pháp “ông ăn chả bà ăn nem”, họ sẽ tìm đến một người phụ nữ khác có thể thấu cảm, nguyện gắn bó với họ hơn là sống chung nhà, ngủ chung giường với một người phản bội hôn nhân của họ.

  Chơi với người “ăn phở”

  Có câu “gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”, cứ thử hỏi một ông chồng có tính thích tòm tem cơm phở bên ngoài mà xem bạn bè của anh ta có phải cũng có tính ấy hay không.

  [​IMG]
  Thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình​
  Bị hấp dẫn bởi ngoại hình

  Đa số đàn ông ngoại tình đều chung ý kiến rằng người tình có ngoại hình hấp dẫn hơn so với vợ, điều này khiến họ dễ dàng bị say nắng. Buồn thay là đa số phụ nữ khi lấy chồng, có con ít nhiều ngoại hình đều trở nên xấu hơn thời con gái.

  Đói sex

  Trần trụi nhưng lại là lý do rất thực dụng các chị em ạ. Đàn ông thường có nhu cầu sinh lý cao hơn phụ nữ, chính vì vậy mà nếu như vợ không thể thỏa mãn họ thì họ sẽ cảm thấy thiếu hụt nghiêm trọng và có xu hướng muốn giải tỏa.
   

Chia sẻ trang này