Xe số sàn và xe số tự động

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi trungnguyendng, 19/5/17.

 1. trungnguyendng

  trungnguyendng New Member

  Hiện nay, dòng xe ô tô tự động dần trở nên thông dụng. Bởi không đòi hỏi kiến thức nhiều vẫn có thể điều khiển được. Tuy nhiên vấn đề khiến nhiều người vẫn còn đang suy nghĩ đó là liệu đã có bằng lái xe số sàn có cần học thêm bằng lái xe số tự động hay không. Hãy tìm hiểu về GPLX số sàn và xe số tự động nhé.

  [​IMG]

  Hiện nay ở Việt Nam xe số sàn vẫn đang chiếm ưu thế về số lượng tuy nhiên với thao tác đơn giản và vận hành dễ dàng thì đây là loại xe đang được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là phái yếu. Điều đó hứa hẹn 1 cuộc cách mạng xe số tự động trong tương lai gần. Song không ít khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái Đà Nẵng quan tâm là giấy phép lái xe(GPLX) số tự động có được áp dụng???

  Theo thông báo thì hiện nay ở Việt Nam sẽ có 2 loại GPLX là: Bằng lái xe số sàn được sử dụng cho cả xe số tự đồng và bằng lái xe tự động chỉ dành cho xe số tự động.

  Khi lưu hành 2 loại bằng lái này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dung. Bởi thời gian đăng kí học bằng lái xe số tự động thường nhẹ hơn nên kéo theo đó mức học phí được giảm đi rất nhiều.

  Chị Minh một người từng thi trượt bằng lái 2 lần vì không thể kiểm soát ga và côn tốt khi đề-pa lên dốc dẫn tới chết máy bày tỏ:”Giá mà tôi biết thông tin về bằng lái dành cho xe số tự động sớm thì đã dễ dàng hơn cho tôi” Với chiếc xe số tự động vừa mua chị khá dễ dàng khi vượt qua bài sát hạch dành cho bằng lái B2 dành cho người điều khiển xe số tự động.

  Trên thực kế kinh doanh nhiều năm trong dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Đà Nẵng chúng tôi nhận thấy không ít phụ nữ có bằng lái B2 cũ(được phép lái cả xe số sàn và số tự động) vẫn rất e dè trong việc thuê xe tự lái là số sàn bởi vì không quen và còn yếu.

  Hãy theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất mà kênh thuê xe Triệu Bảo Ý!
   

Chia sẻ trang này